Cải tiến liên tục, phát triển bền vững và sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi!
Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành công ty TNHH Sấu Con
        Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, khi mức sống ngày một được nâng cao hơn, thì con người ngày càng quan tâm hơn đến nhu cầu thư giãn và các hoạt động vui chơi giải trí nhằm thoát khỏi những băn khoăn, lo lắng thường nhật trong cuộc sống.
        Nắm bắt được nhu cầu đó, từ năm 1999 Câu lạc bộ vui chơi Sấu Con ra đời ở số 91A3 phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ là tiền thân của Công ty TNHH Sấu Con sau này. Từ ngày thành lập, câu lạc bộ đã hoạt động hiệu quả, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, cơ sở vật chất, kỹ thuật không ngừng được cải tiến.
        Cuối năm 2006, nhận thấy tiềm năng khai thác của loại hình sản xuất kinh doanh này có thể phát triển vươn xa hơn ra các tỉnh thành trong cả nước, Ban lãnh đạo công ty quyết định chọn ngày 26 tháng 01 năm 2007 để công bố thành lập Công ty TNHH Sấu Con, có trụ sở tại 87/1 đường Võ Tánh, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
        Sau 08 năm phát triển vượt bậc, đến năm 2015 Công ty TNHH Sấu Con đã sở hữu và hoàn tất xây dựng Văn phòng công ty và Nhà xưởng sản xuất mới với diện tích hơn 10.000m² trên trục lộ chính giao thông thuận tiện tại số 168A, đường Nguyễn Thị Trâm, khu vực 2, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
        Đến năm 2018, với sự quản lý chặt chẽ, định hướng phát triển đúng đắn và sự nổ lực liên tục của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty, các sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Sấu Con vinh dự đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 và được cấp bởi Cơ quan tiêu chuẩn Quốc gia Anh BSI.
       Từ đó đến nay, Công ty TNHH Sấu Con không ngừng cải tiến kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao trình độ quản lý và sản xuất, chú trọng mẫu mã sản phẩm và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối trong 100% các sản phẩm được sản xuất, … Góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường Việt Nam và ngày càng vươn xa ra Quốc tế.