Cùng Sấu Con mang niềm vui lên tận cùng trời xanh
THIẾT BỊ AN TOÀN TRONG SẢN PHẨM CỦA SẤU CON

THIẾT BỊ AN TOÀN TRONG SẢN PHẨM CỦA SẤU CON
Để các sản phẩm đạt được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng trong và ngoài nước, Sấu Con luôn chú trọng phát triển Hệ thống thiết bị an toàn của các sản phẩm. Đặc biệt đối với các sản phẩm trò chơi cảm giác mạnh, Sấu Con đã nghiên cứu và ứng dụng thành công hai hệ thống khóa an toàn bao gồm:
 - Hệ thống thứ nhất là BỘ KHÓA AN TOÀN BẰNG THỦY LỰC. Bộ phận chính bao gồm: kho dự trữ (hay nguồn), xi lanh thủy lực, van thủy lực và bơm dầu thủy lực. Trong đó, các thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản (điển hình là Van điều khiển được nhập từ Mỹ)
- Hệ thống thứ hai là BỘ KHÓA AN TOÀN THANH RĂNG CƠ KHÍ. Để có được hệ thống thanh răng cơ khí hoàn thiện cần đạt trình độ kỹ thuật chế tạo cao và đạt yêu cầu về độ chính xác tuyệt đối. Có như vậy thì bộ khóa an toàn mới đáp ứng được khả năng chịu tải lớn do không có hiện tượng trơn trượt, đạt hiệu suất hơn 99%, luôn hoạt động ổn định với vận tốc lớn, công suất cao và độ bền lâu dài.
 
 
Với việc kết hợp hiệu quả hai bộ khóa như trên và cùng được điều khiển bằng hệ thống điện (có nêu loại nguồn điện cung cấp hay không) đã tạo ra hai cấp độ an toàn: cấp thứ nhất bằng Thủy lực, cấp nhất hai bằng Cơ khí, thêm vào đó là bộ đai và dây thắt an toàn chất lượng, … tất cả tạo nên Hệ thống đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.
Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm và dịch vụ của Sấu Con, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẤU CON
Số 168A, Đường Nguyễn Thị Trâm, Khu vực 2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 02926 544 555 - 0967 343 579
www.saucon.vn