Cải tiến liên tục, phát triển bền vững và sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi!
Công nghệ sản xuất

          Nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, Sấu Con áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại trong tất cả các công đoạn sản xuất từ nghiên cứu, thi công kỹ thuật, thử nghiệm đến kiểm định chất lượng.
          Với sự sáng tạo cùng các giải pháp kỹ thuật mang tính công nghệ, kết hợp quy trình sản xuất khắt khe từ khâu thiết kế - sản xuất – thi công. Đồng thời, Công ty TNHH Sấu Con luôn áp dụng quy trình tiên tiến nhất vào lĩnh vực sản xuất, sử dụng phần mềm Inventor vào thiết kế và tính toán, gia công máy CNC, các vật tư trước khi gia công được siêu âm chọn ra sản phẩm tối uư nhất, sáng tạo cùng các giải pháp kỹ thuật mang tính công nghệ, kết hợp giữa các vật liệu cơ khí, gỗ, nhựa Composite, … Vì thế, sản phẩm đồ chơi của công ty rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, bền, đẹp, an toàn, hấp dẫn phù hợp với tâm sinh lý giới trẻ - thanh thiếu niên.
           Công nghệ sản xuất tiêu biểu: Để các sản phẩm đạt được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng trong và ngoài nước, Sấu Con luôn chú trọng phát triển Hệ thống thiết bị an toàn trong các sản phẩm. Đặc biệt, đối với các sản phẩm trò chơi kích thước lớn, cảm giác mạnh. Sấu Con đang ứng dụng kết hợp chặt chẽ hai hệ thống khóa an toàn, bao gồm:
 - Hệ thống thứ nhất là BỘ KHÓA AN TOÀN BẰNG THỦY LỰC. Bộ phận chính bao gồm: kho dự trữ (hay nguồn), xi lanh thủy lực, van thủy lực và bơm dầu thủy lực. Trong đó, các thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật Bản (như Van điều khiển được nhập từ Đức)
- Hệ thống thứ hai là BỘ KHÓA AN TOÀN THANH RĂNG CƠ KHÍ. Để có được hệ thống thanh răng cơ khí hoàn thiện cần đạt trình độ kỹ thuật chế tạo cao cấp và đáp ứng độ chính xác tuyệt đối của hệ thống. Có như vậy thì bộ khóa an toàn mới đáp ứng được khả năng tải lớn, tỉ số truyền ổn định do không có hiện tượng trơn trượt, đạt hiệu suất hơn 99%, luôn hoạt động ổn định với vận tốc lớn, công suất cao và độ bền lâu dài.
           Với việc kết hợp hiệu quả hai bộ khóa như trên cùng điều khiển bằng điện để tạo ra hai cấp an toàn: cấp thứ nhất bằng Thủy lực và cấp nhất hai bằng Cơ khí, cùng với bộ đai và dây thắt an toàn chất lượng, … tất cả tạo nên Hệ thống đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các sản phẩm.