Cải tiến liên tục, phát triển bền vững và sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi!
Kiểm định chất lượng

           Hệ thống kiểm định chất lượng chặt chẽ: Để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm trước khi ra thị trường, Sấu Con luôn thực hiện nghiêm ngặt hệ thống kiểm định chất lượng ở tất cả các công đoạn từ kiểm tra vật tư thiết bị đầu vào đến kiểm định chất lượng trên từng giai đoạn thi công kỹ thuật và kiểm soát mức độ an toàn tuyệt đối trước khi lắp đặt và bàn giao sản phẩm cho Khách hàng.
          Kiểm định vật tư đầu vào và an toàn của sản phẩm:
 

           CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 “Cải tiến liên tục, phát triển bền vững và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi”
        * Thị trường:
Sản phẩm của Sấu Con được đánh giá cao và giữ vũng vị thế hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời ngày càng mở rộng khắp thị trường Đông Nam Á, từ Thái Lan sang Malaysia và Indonesia.
Với 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Sấu Con đã trở thành Công ty hàng đầu thiết kế, sản xuất và cung ứng các trò chơi công viên và các khu vui chơi giải trí trong và ngoài nước.
        * Sản phẩm chủ lực:
Với thị trường ổn định, đội ngũ cán bộ nhân viên thông thạo chuyên môn, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Và với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị trò chơi ngoài trời kích thước lớn, các trò chơi giải trí dành cho công viên, các khu du lịch,… Chúng tôi tự hào luôn đem lại niềm vui cho thanh thiếu niên và trẻ em bằng các sản phẩm tiêu biểu:
- Các trò chơi cảm giác mạnh: TopWave; Thảm Bay Hai Chiều; Đu Quay Lồng 32M, 36M; Music Express; Crazy Jump; Vũ Trụ Bay 18M, 24M & 39M; Max Air; Đu Quay Dây Văng Nghiêng; Thám Hiểm Mặt Trăng; Tagada; Swing Around; Tàu Lượn Trên Không 1 Xoắn, 2 Xoắn & 3 Xoắn;
- Các trò chơi phổ biến lắp đặt các khu vui chơi, công viên và công viên nước: Xe Điện Sàn Inox; Đu Quay Nữ Hoàng; Ô tô Bay; Xe Lửa Nữ Hoàng; Tháp Xoay Khí Nén Vịt Donald; Đu Quay Đám Mây; Mâm Xoay Không Gian; Thuyền Nhún; Máy Bay Thủy Lực; Nhà Hơi; … Và nhận thiết kế, sản xuất và lắp đặt các mô hình đồ chơi công viên nước.
- Ngoài ra, Sấu Con còn nhận thiết kế và thi công nhà thép công nghiệp.
Công ty TNHH Sấu Con cam kết đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất và luôn chú trọng các tiêu chí sản xuất như sau:
- Đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp để đáp ứng tốt yêu cầu của Khách hàng và nâng cao uy tín của Công ty.
- Thực hiện đúng hợp đồng đã ký, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, có biện pháp khắc phục kịp thời và đề ra những giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất.
Đảm bảo thực hiện đúng cam kết về: Chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng và cung cách phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
- Thực hiện liên tục và không ngừng cải tiến Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.