Cải tiến liên tục, phát triển bền vững và sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi!
Nhà xưởng sản xuất

           Vị trí nhà xưởng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động công ty. Chính vì vậy, Sấu Con chú trọng lựa chọn vị trí nhà xưởng nằm trên trục quốc lộ chính với diện tích hơn 10.000 m² tại số 168A, đường Nguyễn Thị Trâm, khu vực 2, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, nơi giao thông thuận lợi giúp việc xuất hàng nhanh chóng và dễ dàng cho Khách hàng, Nhà đầu tư đến tham quan và vận chuyển hàng hóa.
 Nhà xưởng sản xuất của Sấu Con luôn đảm bảo an toàn cho người lao động và không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận, không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, … Bố trí các khu vực sản xuất khoa học, không chồng chéo và không gây gián đoạn quá trình sản xuất.
 
 
          Thực hiện 5S trong sản xuất: 5S là tên gọi của một phương pháp để quản lý, sắp xếp môi trường làm việc. 5S được viết tắt từ 5 từ của tiếng Nhật. Đó là Seiri (Sàng lọc), Seiton (Sắp xếp), Seiso (Sạch sẽ), Seiketsu (Săn sóc) và Shitsuke (Sẵn sàng).
- Sàng lọc – Sort: là xem xét, phân loại, chọn và loại bỏ những thứ không cần thiết tại nơi làm việc. Đây là bước đầu tiên trong phương pháp 5S.
- Sắp xếp – Set in order: tổ chức, sắp xếp lại các vật dụng theo tiêu chí dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy, dễ trả lại. Mọi thứ cần được đặt đúng chỗ để tiện lợi khi cần sử dụng.
- Sạch sẽ – Shine: thường xuyên vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp mọi thứ gây bẩn tại nơi làm việc. Việc này giúp tạo ra một môi trường sạch sẽ, giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra còn nâng cao tính chính xác cho máy móc tránh khỏi bụi bẩn.
- Săn sóc – Standardize: là tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn 3S ở trên và thực hiện chúng một cách liên tục. Nó tạo tiền đề cho việc phát triển thành 5S.
- Sẵn sàng – Sustain: rèn luyện, tạo ra thói quen tự giác, duy trì nề nếp, tác phong. 5S còn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tại nơi làm việc để luôn sẵn sàng sản xuất.